Trang chủ

Giới thiệu

Thiết bị công nghệ

Vật liệu XD

Bao bì

Thời trang

Tour du lịch

Dịch vụ

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 19/07/2024 |

Quảng cáo adword

5.0/5 (1 votes)

Ngày nay, việc quảng cáo Google adword mang đến rất nhiều lợi ích cũng như hiệu quả trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, thương hiệu cũng như mục tiêu của doanh nghiệp mà lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp.


Vậy quảng cáo google adword là gì? Các dịch vụ quảng cáo google hiện nay là gì? Nên chọn loại hình quảng cáo google nào cho mỗi doanh nghiệp. Cùng LanAnhAdv tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.

1. Google Adword là gì?

Quảng cáo google Adword là một dịch vụ thương mại do công cụ tìm kiếm google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hay ý tưởng, chiến dịch truyền thông của mình đến khách hàng.

Người sử dụng dịch vụ quảng cáo google adword có thể trả phí hoặc không tùy vào hình thức chọn lựa. Quảng cáo google sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm tùy vào từng hình thức lựa chọn dịch vụ quảng cáo và việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

1.1 Lợi ích của việc quảng cáo google Adword

Quảng cáo google adword có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc mang lại những hiệu quả của các chiến dịch truyền thông trong mỗi doanh nghiệp, cụ thể là:

a) Tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu

Quảng cáo google adword giúp hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả hơn. Nhờ những lợi ích vượt trội đó, quảng cáo Google đã được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam.

Ngày nay, quảng cáo google adword là một trong những hình thức truyền thông không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp Việt Nam trong kế hoạch tiếp cận đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu, phát triển thương hiệu và mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Cụ thể, quảng cáo google adword giúp bạn xác định đúng đối tượng mục tiêu, hiển thị quảng cáo đúng với những người có sở thích – cụ thể những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn đang có nhu cầu mua. Khi đó, những hiệu quả quảng cáo mang lại vô cùng lớn.

b) Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Quảng cáo Google adword được tích hợp nhiều công cụ phân tích và thống kê thông minh sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả quảng cáo qua các số liệu như số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR,… Điều này giúp bạn điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể có được nhiều dữ liệu có giá trị khác như theo dõi hành động của khách hàng, sử dụng các công cụ phân tích tìm hiểu thói quen mua sắm của khách hàng.

c) Tối ưu hóa chi phí, mang lại hiệu quả cao

Quảng cáo google chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua những từ khóa và chỉ khi nào họ click vào quảng cáo của bạn để xem thêm thông tin, bạn mới phải trả tiền. 

Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ trả tiền khi và chỉ khi khách hàng sử dụng, việc này giúp bạn tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí. Đồng thời lượt chuyển đổi thông qua những chiến dịch quảng cáo thường cao hơn.

d) Google hỗ trợ khách hàng tối đa

Ngoài việc cung cấp những công cụ phân tích khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo để giúp đo lượng, google còn cung cấp cho khách hàng những công cụ khác như là Google Analytics, Google Keyword Planner,… để hỗ trợ cho những công việc tối ưu hóa quảng cáo. 

e) Dễ dàng linh hoạt trong việc thay đổi thông điệp quảng cáo

Thông qua những kết quả đo lường của quảng cáo, bạn có thể linh hoạt thay đổi những thông điệp quảng cáo để mang lại những hiệu quả cho việc kinh doanh.

Việc thực hiện những thay đổi của quảng cáo cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút là hoàn toàn có thể chạy được quảng cáo.

f) Hỗ trợ tốt cho hoạt động SEO

Đây là một trong những lợi ích mà các Seoer vô cùng thích, bởi hơn ai hết dựa vào những hoạt động của quảng cáo, Seoer có thể thống kê, đánh giá về độ hiệu quả của từ khóa, nhu cầu của khách hàng thực tế, hành vi của đối tượng khách hàng tiềm năng để triển khai kế hoạch SEO hiệu quả.

Việc kết hợp tốt quảng cáo Google và SEO chắc chắn bạn sẽ có lợi thế vô cùng to lớn so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

2. Các chiến lược quảng cáo google adword

Các gói dịch vụ quảng cáo google adword cực kỳ đa dạng, tùy vào từng nhu cầu, mục tiêu chiến dịch truyền thông của sản phẩm doanh nghiệp mà lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Sau đây là những gói dịch vụ quảng cáo của google phổ biến hiện nay.

Bên cạnh gói miễn phí thì quảng cáo google còn cung cấp rất nhiều gói quảng cáo có trả phí để giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Sau đây là các gói dịch vụ quảng cáo google trả phí gồm: 

a) Quảng cáo văn bản

Quảng cáo văn bản hay còn được gọi là quảng cáo tìm kiếm. Đây là hình thức quảng cáo được google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Thông qua những từ khóa mà khách hàng gõ tại ô tìm kiếm. Google sẽ thực hiện truy vấn và trả về kết quả dưới dạng các quảng cáo văn bản có liên quan đến từ khóa.

Có tối đa 7 vị trí hiển thị cho quảng cáo tìm kiếm: 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trên một trang tìm kiếm. Vị trí quảng cáo có thể hiển thị ít hơn 7 vị trí tùy thuộc theo lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và độ cạnh tranh quảng cáo.

Ví dụ: Bạn tìm kiếm từ khóa “công ty quảng cáo google”. Bạn sẽ thấy các kết quả tìm kiếm đầu tiên có gắn chữ “Quảng cáo”. Đây đều là hình thức quảng cáo tìm kiếm được hiển thị trên trang tìm kiếm Google.

b) Quảng cáo video

Quảng cáo video hay còn được gọi là video ads, đây là loại hình quảng cáo hiển thị video của bạn tại những vị trí được chỉ định của Google giúp dễ dàng tiếp cận dễ dàng các đối tượng khách hàng truy cập trên trang youtube trong khu vực và trên thế giới.

Có thể nói video là một hình thức quảng cáo được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi thông qua video khách hàng cảm nhận trực quan nhất về sản phẩm, thông điệp…. của doanh nghiệp. Có 6 định dạng quảng cáo video hiện nay là:

 • Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua (Non-skippable in-stream ads): Quảng cáo của bạn được phát trước, trong hoặc sau video. Sau 5 giây xem người dùng có thể chọn bỏ qua quảng cáo.
 • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua (Skippable in-stream ads): Giống như quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua nhưng quảng cáo của bạn có độ dài 5 giây và người dùng không thể bỏ qua.
 • Quảng cáo đệm (Bumper ads): Quảng cáo đệm chỉ có thời lượng 6 giây trở xuống và người xem không thể bỏ qua quảng cáo.
 • Quảng cáo ngoài luồng ( Trueview outstream): Hiển thị trên các trang web của đối tác. Những quảng cáo này chỉ có trên thiết bị di động, máy tính bảng và được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng nhấn để phát video của bạn hơn.
 • Quảng cáo khám phá video TrueView: Bao gồm một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một số văn bản, quảng cáo khám phá video mời mọi người click vào để xem video.
 • Quảng cáo trên trang đầu của YouTube (YouTube Masthead ads): Quảng cáo video gốc sẽ xuất hiện ở trên đầu trang chủ YouTube trên các thiết bị TV, PC, smartphone,…

c) Quảng cáo GDN( BANNER)

Google Display Network hay còn được viết tắt với cái tên GDN, là một dạng quảng cáo hiển thị của Google. Mẫu quảng cáo GDN tồn tại ở dưới dạng ảnh Banner GDN và được đặt trên các trang web của các đơn vị liên kết chạy Google Adsense.

Quảng cáo Google Display Network ở Việt Nam phần lớn được dùng để quảng bá, tăng độ phủ thương hiệu chứ ít nhằm mục đích là bán hàng như Google Adwords. Các định dạng hiển thị của quảng cáo GDN có thể kể đến như là:

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này thường mang lại hiệu quả thấp hơn 2 hình thức còn lại.
 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads.
 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo đáp ứng nhanh…

d) Quảng cáo shopping

Quảng cáo Google Shopping là hình thức quảng cáo thông qua việc hiển thị những thông tin cụ thể về sản phẩm như hình ảnh, giá bán, địa chỉ website một cách nổi bật, đúng với nhu cầu tìm kiếm từ khóa của khách hàng trông qua công cụ tìm kiếm google.

Quảng cáo shopping đang là một trong những xu hướng quảng cáo mới được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng dễ dàng mang lại những hiệu quả tức thời cho doanh nghiệp. 

Google Shopping thường hiển thị phía trên cùng của trang, ngay dưới thanh tìm kiếm, trên quảng cáo Google Ads và kết quả tìm kiếm tự nhiên. Hoặc hiển thị ở khu vực phía trên cùng bên phải của trang tìm kiếm (không áp dụng trên điện thoại). 

3. Dịch vụ quảng cáo google adword - Lan Anh Adv

Ngày nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo adword. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín, đã chinh chiến nhiều năm với nhiều dự án thực tế để đảm bảo mang lại những hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.


Hơn 10 năm hoạt động trong ngành quảng cáo đặc biệt là chạy quảng cáo google adword, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

Với tất cả những trải nghiệm từ khách hàng ở những dự án thực tế, những kết quả thực tế, Lananhadv tự tin và cam kết hỗ trợ khách hàng với những kết quả thực tế từ số liệu, tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả đơn hàng mang lại. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google adword chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Lananhadv để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ.

3.1 Các gói dịch vụ cung cấp

Các gói dịch vụ nổi bật tại Lananhadv gồm có:

 • Quảng cáo google
 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ viết bài chuẩn seo
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo google
 • Dịch vụ Server: hosting, đăng ký tên mình, ssl...
 • Dịch vụ quảng cáo online

3.2 Cam kết, chính sách

Tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng mang lại những hiệu quả trong kinh doanh, Lananhadv cam kết:

 • Cam kết đạt top page 1 liên tục trong trang công cụ tìm kiếm của Google.
 • Nâng cao thứ hạng thừ khóa theo danh sách từ khóa.
 • Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong chiến lược marketing.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn các dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

>> Các bạn xem thêm dịch vụ seo website tại tphcm

 • Hotline:0938.630.616 -   0977.800.810
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.