Trang chủ

Giới thiệu

Thiết bị công nghệ

Vật liệu XD

Bao bì

Thời trang

Tour du lịch

Dịch vụ

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 31/05/2024 |

Dịch vụ seo website

5.0/5 (1 votes)

Có thể nói SEO website hiện là dịch vụ hàng đầu giúp mọi người có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình với mức chi phí khá thấp. Với thời đại công nghệ 4.0 người người nhà nhà sử dụng dịch vụ SEO website để phát triển kinh doanh, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.


Vậy thực chất dịch vụ SEO là gì? Có bao nhiêu loại hình SEO hiện nay? Hãy cùng Cầu Nối Doanh Nghiệp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Seo webstie là gì?

Seo website là hình thức tối ưu hóa website, giúp trang web tương thích và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là google để từ đó mang đến những trải nghiệm, kết quả tìm kiếm đúng, nhanh và tốt nhất cho người sử dụng. 


Website được tối ưu hóa càng tốt thì thứ hạng tìm kiếm càng cao, lượng traffic càng lớn, từ đó tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu sẽ có bước đột phát.

Tối ưu hóa website là quá trình thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như: phân tích từ khóa, phân tích và vẽ sơ đồ cấu trúc website chuẩn seo, thiết kế giao diện website chuẩn seo, triển khai nội dung, hình ảnh và link trong website.....

Dù với rất nhiều công đoạn nhưng mục tiêu cuối cùng của việc seo website là đưa các từ khóa lên “top” các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing… để tăng lượng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang lại những hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Trong đó, từ khóa chính là những từ, cụm từ mà người dùng hay search (tìm kiếm).

1.1 Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

Ngày nay, SEO là một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing, tiếp cận khách hàng và đạt được những mục tiêu trong kinh doanh, cụ thể là doanh số. Sau đây là những lợi ích khổng lồ mà SEO mang lại cho doanh nghiệp.

a) Tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mỗi tháng

Tối ưu SEO cho website, từ khóa đạt những thứ hạng tìm kiếm cao, từ đó mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi tháng thông qua lượng traffic đổ về.

Hơn thế, một khi từ khóa đã đạt TOP thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian rất dài, chắc chắn kết quả seo của bạn sẽ mang lại những đột phá cho doanh nghiệp thông qua lượng traffic cực lớn này.

b) Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả kinh doanh

Thông qua lượng traffic lớn đồ về hằng tháng từ những từ khóa đạt top, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa, cải thiện những kết quả kinh doanh và doanh thu. Thông thường tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa sẽ đạt từ 3-7% tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa.

c) Xây dựng và phát triển thương hiệu cho công ty bền vững

Thử nghĩ xem, nếu bất kỳ nhu cầu và hành vi khách hàng đang tìm về một ngành nghề kinh doanh cụ thể với những nhóm từ khóa cụ nhất định, doanh nghiệp của bạn luôn đứng ở vị trí đầu thì sẽ như thế nào?

Tần suất xuất hiện liên tục trong mắt người dùng với những bị trí top đầu của google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện nhiều hơn. Độ uy tín cũng sẽ được nâng cao hơn.

Và đặc biệt hơn nữa, nếu website của bạn được google đánh giá cao, luôn nằm ở vị trí top đầu thì nghĩa là doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp top đầu của ngành được google bình chọn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn, tạo độ phủ lớn hơn từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển.

d) SEO là khoản đầu tư dài hạn cực hữu ích và MIỄN PHÍ

SEO là cả một quá trình dài hạn, khi đã đạt được những kết quả nhất định thì bạn hoàn toàn có thể nhận được lượng traffic miễn phí mà không cần đầu tư thêm, chi phí duy trì cực thấp. Điều này khác hoàn toàn so với các loại hình quảng cáo khác. Vì thế, đây là một khoản đầu tư dài hạn mà doanh nghiệp luôn được hưởng lợi từ điều này.

e) Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Chiến lược SEO luôn bám sát vào từng hành vi tìm kiếm của khách hàng (luôn có công cụ đo lường hiệu quả) nên hoàn toàn hiểu rõ từng hành vi, nhu cầu để tập trung cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần và từ đó tăng chuyển đổi, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các chiến lược SEO của LanAnhAdv đều tập trung vào từng hành vi, nhu cầu của khách hàng tiềm năng ở ngành nghề kinh doanh cụ thể nên kế hoạch SEO của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả đột phá trong kế hoạch kinh doanh từng doanh nghiệp.

f) Dễ dàng điều hướng hành vi khách hàng

Khi nắm vững được hành vi của khách hàng bạn dễ dàng điều hướng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần từ những nội dung của website. Từ đó tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ ngày một tăng. Hơn nữa việc điều hướng này hoàn toàn không tốn chi phí.

g) Dễ dàng bám đuổi khách hàng để tạo hiệu quả kinh doanh

Ngày nay, chiến lược Remarketing target vào những đối tượng khách hàng đã ghé thăm website thông qua việc tìm kiếm từ khóa tự nhiên nhờ SEO được cách doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Chi phí đầu tư cho việc này hoàn toàn thấp hơn nhiều so với những chi phí quảng cáo khác.

Nhiều doanh nghiệp còn xem website của mình như là phễu tự nhiên để tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ từ đó thực hiện chiến lược bám đuổi khách hàng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả doanh thu với chi phí thấp.

h) Cải thiện giao diện người dùng trên website chuẩn SEO

Điều cuối cùng mà tối ưu website chuẩn seo mang lại cho doanh nghiệp là giúp doanh nghiệp có thể liên tục cải thiện được giao diện UX/UI của người dùng trên website một cách tối ưu nhất, tương thích nhất.

Việc này sẽ mang lại 2 lợi ích lớn: một là giúp khách hàng ngày một tiện lợi, thoải mái nhất khi tìm kiếm nội dung trên webiste. Hai là thời gian on time của website ngày một cao, website ngày một uy tín và Google sẽ đánh giá cao.

1.2 Tiêu chí để đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường marketing online có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ SEO theo đúng giá trị mà nó mang lại. Vì vậy, để đánh giá dịch vụ SEO uy tín – chuyên nghiệp bạn cần phải nắm rõ những tiêu chí dưới đây.

a) Quy trình SEO cụ thể và minh bạch

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Để không bị các dịch vụ SEO sử dụng chiến thuật gây hậu quả xấu cho website bạn cần biết được quy trình SEO mà bên cung cấp dịch vụ thực hiện đối với website của bạn.

Để tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây hậu quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Dựa vào đây bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình một dịch vụ seo chất lượng:

 • Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng. Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. 
 • Nhà cung cấp dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bảng báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc.
 • Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên webiste đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên.
 • Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

b) Đưa ra được những thành tích của dịch vụ SEO

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và chất lượng còn được đánh giá qua những thành tích đã đạt được. Đảm bảo rằng bạn có thể trực tiếp thấy được danh sách khách hàng dày đặc hoặc là danh sách số lượng lớn những từ khóa đã và đang ở vị trí top… 

Hãy tin tưởng dịch vụ SEO có những thành tích sau đây:

 • Danh sách khách hàng đã từng thực hiện .
 • Đánh giá của khách hàng về dịch vụ SEO đó.
 • Kết quả mà họ đạt được ra sao.
 • Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng

2. Các gói dịch vụ SEO hiện nay

Hiện nay có nhiều loại hình SEO web, tùy vào nhà cung cấp dịch vụ SEO mà sẽ có cách SEO của riêng mình. Nhưng hiện nay có 3 loại hình SEO phổ biến nhất đó là SEO từ khóa, SEO traffic, SEO tổng thể.

2.1 SEO từ khóa là gì?

Trước khi tìm hiểu SEO từ khóa là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu Từ Khóa là gì nhé!

Có thể hiểu đơn giản nhất từ khóa là một từ hoặc cụm từ mà bạn muốn tìm kiếm và gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc các trình duyệt khác rồi nhấn enter và chờ kết quả. Ví dụ như “dịch vụ SEO” là một từ khóa.

Như vậy, SEO từ khóa có nghĩa là quá trình tối ưu một trang web dựa trên các từ khóa mục tiêu theo tiêu chuẩn của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Mục tiêu cuối cùng là đưa các từ khóa xuất hiện trên trang nhất bảng xếp hạng tìm kiếm.

SEO từ khoá phụ thuộc rất nhiều vào việc xây dựng hệ thống liên kết trỏ về – hay còn gọi là backlink. Đây một thủ thuật quan trọng quyết định đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như google và bao gồm nhiều công đoạn với mục đích đưa các từ khóa lên “top”.

a) Có những loại từ khóa SEO nào?

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong một dự án SEO từ khóa. Có nhiều loại từ khóa để bạn có thể SEO trong một dự án đó chính là:

- Từ khóa theo độ dài: 

+ Từ khóa ngắn: Từ khóa ngắn là những từ khóa có độ dài từ ba từ trở xuống. Đây là những từ khóa chung chung dùng để mô tả ý định của người dùng. Những từ khóa này có lưu lượng tìm kiếm khá lớn, mức độ cạnh tranh cao.

Mặc dù lưu lượng tìm kiếm của những từ này cao, nhưng đa phần phù hợp với mục tiêu quảng bá thương hiệu hơn bán hàng.

+ Từ khóa dài: Từ khóa dài là những từ khóa có độ dài từ 4 từ trở lên, loại từ khóa này mô tả ý định tìm kiếm của người dùng rõ ràng hơn so với từ khóa ngắn. Loại từ khóa này thường có lưu lượng tìm kiếm ít, nhưng bù lại khả năng cạnh tranh thấp hơn các từ khóa ngắn.

- Từ khóa theo mức độ thời gian

+ Từ khóa ngắn hạn

Các từ khóa ngắn hạn là từ khóa  sẽ xuất hiện cùng lúc với một sự kiện, hoạt động, sản phẩm, dịch vụ,… nổi bật tại một thời điểm. Lúc này, lưu lượng truy cập của các từ khóa liên quan sẽ tăng một cách đột biến, sau đó giảm dần theo độ hot của sự kiện. Nếu tận dụng và nắm bắt được nhu cầu ở những thời điểm này, bạn có thể thu về lượng truy cập tương đối tốt thông qua các từ khóa ngắn hạn.

+ Từ khóa dài hạn

Từ khóa dài hạn là những từ khóa mà người dùng có thể tìm kiếm ở bất kỳ thời điểm nào. Lưu lượng tìm kiếm của những từ khóa này có thể tăng hoặc giảm trong từng giai đoạn, nhưng sự thay đổi này không đáng kể.

- Từ khóa mục tiêu

+ Từ khóa nhắm mục tiêu sản phẩm

Đây là từ khóa dùng để mô tả sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Nó được người dùng tìm kiếm bằng những cụm từ liên quan đến một ngành hoặc một thương hiệu. Những từ khóa này thường cho thấy người dùng đang tìm kiếm cụ thể về một sản phẩm, ý định người dùng rất rõ ràng.

+ Từ khóa nhắm vào mục tiêu khách hàng

Từ khóa nhắm mục tiêu khách hàng là những cụm từ được tìm kiếm liên quan đến một nhóm đối tượng cụ thể. Khi truy vấn, khách hàng sẽ kết hợp với các từ chỉ đối tượng. Một số đối tượng thường được tìm kiếm như: giới tính, độ tuổi, công việc, sở thích,…

b) Cách chọn từ khóa SEO hiệu quả

Lựa chọn từ khóa là bước đầu tiên trước khi triển khai SEO cho website. Đây là bước làm rất quan trọng nó ảnh hưởng đến việc SEO từ khóa thành công hay thất bại sau này. Các cách chọn từ khóa SEO hiệu quả đó chính là:

 • Lựa chọn từ khóa phù hợp với nội lực website
 • Chọn từ khóa SEO theo từng nhóm chủ đề
 • Không chọn những từ khóa quá chung chung cho mục đích bán hàng

2.2 SEO traffic

Traffic là thuật ngữ SEO mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên Website của bạn. Lượng traffic càng cao đồng nghĩa với việc số người truy cập website của bạn càng lớn giúp tăng khả năng bán được sản phẩm, dịch vụ.

a) Các loại traffic cơ bản

 • Refferal traffic là lượng truy cập của người dùng vào website của bạn thông qua hình thức giới thiệu từ các website khác mà không phải thông qua các công cụ tìm kiếm.
 • Social traffic là lưu lượng truy cập thông qua các trang mạng xã hội, bao gồm những người dùng đến với trang web của bạn thông qua liên kết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…
 • Direct traffic chỉ lượng người dùng trực tiếp truy cập vào website của bạn bằng cách gõ trực tiếp URL trên thanh địa chỉ hay nhấp vào đánh dấu trang đã lưu trước đó mà không thông qua bất kì kênh nào khác.
 • Organic traffic là lưu lượng người dùng truy cập website của bạn thông qua bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.
 • Paid Traffic là khách hàng truy cập đến trang web của bạn từ bất kì loại quảng cáo online có trả phí nào.

b) Cách SEO traffic cho website

Quá trình SEO traffic này xoay quanh 3 điểm chính:

 • Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công đoạn đầu tiên trong việc thúc đẩy bộ từ khóa SEO Marketing Plan của mình.

 •  Onpage SEO

Bắt đầu bằng cách xác định các từ khoá chính. Sau đó chèn toàn bộ chúng vào website web của mình.

Bạn cũng có thể chèn vào các bài viết, hình ảnh, liên kết nội bộ, … Mục tiêu của bạn là để Google, Bing link đến trang web của bạn với các tìm kiếm có liên quan càng nhiều càng tốt.

 • Off-page SEO

Giá trị SEO của website bạn sẽ được tăng lên đáng kể khi nhiều trang web khác đi backlink đến website bạn. Càng nhiều backlink chất lượng, càng có nhiều công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang web của bạn.

2.3 Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm ( tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…

a) SEO tổng thể dành cho đối tượng nào?

SEO tổng thể dành cho các đối tượng sau đây:

 • Những người mong muốn tăng trưởng traffic cho website một cách bền vững. 
 • Web không lên được thứ hạng cao, từ khóa đang OP TOP bỗng nhiên rớt TOP
 • Tìm kiếm 1 phương pháp SEO mà không còn phải lo nghĩ đến Google có cập nhật thuật toán hay không. 
 • Đang bị đối thủ chơi xấu, spam.
 • Những người mong muốn có chiến lược phát triển Website dài hạn.

b) Lợi ích của SEO tổng thể

Dưới đây là những lợi ích vô cùng to lớn mà seo tổng thể mang lại

 • Nâng cao thứ hạng không chỉ một mà là hàng trăm từ khóa
 • Tăng lưu lượng truy cập
 • Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website 
 • Nhắm đúng khách hàng mục tiêu
 • Tất cả các từ khóa đều có tiềm năng chuyển đổi ra doanh thu

c) Cách SEO tổng thể website

 • Bước 1: Phân tích website
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa
 • Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Bước 4: Tối ưu hóa cấu trúc website
 • Bước 5: Tối ưu seo onsite tổng thể cho một website
 • Bước 6: Tối ưu seo onpage tổng thể cho một trang đích
 • Bước 7: Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên

3. Dịch vụ seo website chuyên nghiệp Lan Anh Adv

Để triển khai một dự án SEO thành công, ngoài những kinh nghiệm về kỹ thuật seo thì đòi hỏi đơn vị seo phải am hiểu về ngành nghề, có khả năng phân tích và hiểu được nhu cầu về ngành nghề đang kinh doanh. Sau đó đề xuất chiến lược, giải pháp SEO phù hợp nhất với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành dịch vụ SEO webiste tổng thể tại tphcm, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

3.1  Quy trình dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

 • Bước 1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, các sản phẩm, loại hình dịch vụ kinh doanh và hiểu được mục tiêu, nguyên vọng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích về chân dung khách hàng, nhu cầu, thói quen, hành vi cụ thể
 • Bước 3: Tìm hiểu đặc trưng cụ thể về sản phẩm khách hàng, lợi thế cạnh tranh.
 • Bước 4: Tư vấn và trao đổi và đề xuất chiến lược seo với khách hàng
 • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả seo theo thời gian định kỳ của dự án
 • Bước 7: Nghiệm thu
 • Bước 8: Duy trì phát triển

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng khác nhau. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có kế hoạch SEO phù hợp để mang lại hiệu quả vượt trội

Đến với Lananhadv bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt để trên hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ kinh doanh của mình

3.2 Bảng báo giá dịch vụ seo tphcm

Cách tính giá dịch vụ seo chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng quan tâm, sau đây là các yếu tố giúp bạn xác định một cách chính xác nhất về giá dịch vụ seo cho sản phẩm kinh doanh của bạn:

 • Loại hình dịch vụ seo website doanh nghiệp bạn lựa chọn là gì: seo tổng thể hay seo từ khóa, có cần hỗ trợ thêm dịch vụ nào khác không?
 • Khả năng cạnh tranh từ khóa của ngành bạn như thế nào?
 • Cam kết thời gian cũng như tỉ lệ chuyển đổi như thế nào
 • ….

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

>> Các bạn xem thêm dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: