Trang chủ

Giới thiệu

Thiết bị công nghệ

Vật liệu XD

Bao bì

Thời trang

Tour du lịch

Dịch vụ

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 22/06/2024 |

Tour du lịch

5.0/5 (1 votes)

Tour du lịch là một trong những hình thức du lịch được nhiều du khách lựa chọn hiện nay, đặc biệt là với những chuyến khám phá nước ngoài. Các chương trình tour đa dạng, nhưng phổ biến nhất là tour du lịch trọn gói là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. 


Bởi đây là dịch vụ trọn gói, hỗ trợ du khách xuyên suốt trong chuyến đi, vừa đảm bảo chất lượng chương trình, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, vừa hỗ trợ mọi hồ sơ thủ tục, đặc biệt là những chuyến vi vu khám phá trời tây với nhiều hồ sơ, thủ tục cũng như những điều cần chú ý khi đến một vùng đất mới.

Hải Đăng Travel là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước với chất lượng tour đảm bảo, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách xuyên suốt trong chuyến đi. Đặc biệt đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, đồng hành trực tiếp mỗi du khách khi cần hỗ trợ, nhạy bén trong việc xử lý tình huống. Liên hệ trực tiếp Hải Đăng Travel để được tư vấn, hỗ trợ hoặc nhận chương trình ưu đãi khi tham gia tour nhé.

1. Tour du lịch là gì?

Tour du lịch là một chương trình tour được các công ty du lịch thiết kế và xây dựng riêng với các dịch vụ trọn gói từ tham quan, di chuyển, lưu trú, ăn uống, hướng dẫn viên đồng hành… mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, thú vị trên cả chuyến đi. Đặc biệt, mọi hồ sơ, thủ tục cho chuyến đi (nếu có) sẽ được công ty lữ hành đồng hành, hỗ trợ là trọn gói cho quý du khách.


Ngày nay, tour du lịch là một trong những hình thức phổ biến, được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là những chương trình tour nước ngoài. Mỗi công ty lữ hành sẽ có những chương trình tour du lịch khác nhau, quý du khách có thể tham khảo và lựa chọn chương trình tour phù hợp để tận hưởng chuyến du lịch của mình nhé. Liên hệ trực tiếp Hải Đăng Travel để tư vấn lựa chọn chương trình tour phù hợp khi có nhu cầu nhé.

1.1 Lợi ích của việc du lịch theo Tour

Mỗi hình thức du lịch sẽ có những lợi thế khác nhau, đối với việc du lịch theo tour thì những lợi ích vượt trội của nó mang lại cho du khách là:

a) Hưởng những dịch vụ tốt nhất

Công ty du lịch sẽ đồng hành cùng du khách xuyên suốt trong chuyến đi, phục vụ trọn gói từ việc di chuyển, lưu trú, ăn uống, tham quan, xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn và trải nghiệm cho du khách trên chuyến đi.

Các địa điểm tham quan được lựa chọn kỹ, nhiều dịch vụ tốt được lựa chọn để giúp du khách tận hưởng chuyến đi thú vị của mình.

b) Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chuẩn bị

Các dịch vụ tour du lịch sẽ thường có các gói tour trọn gói, quý du khách sẽ không mất thời gian trong việc tìm kiếm, nghiên cứu để đặt phòng, tìm hiểu địa điểm tham quan hay ăn uống… Toàn bộ những điều này sẽ được dịch vụ tour du lịch tìm hiểu sẵn, đặc biệt nhờ sự chuyên nghiệp và liên tục tham quan cùng đoàn khách, công ty du lịch sẽ có những cập nhật kịp thời, mới nhất cho du khách tham quan, trải nghiệm.

Đặc biệt với các tour du lịch nước ngoài cần rất nhiều thủ tục, giấy tờ cùng những quy định xuất-nhập cảnh nên cần giấy nhiều thời gian và kinh nghiệm để xử lý. Riêng đội ngũ hướng dẫn viên các tour du lịch sẽ có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, hỗ trợ mọi du khách thuận lợi cho việc tham quan trước mỗi chuyến đi mà không mất thời gian, chi phí.

c) Có hướng dẫn viên đồng hành và hỗ trợ

Với mỗi chương trình tour sẽ có đội ngũ hướng dẫn viên chất lượng, có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhạy bén trong quá trình xử lý mọi tình huống, giúp đảm bảo an toàn cho chuyến đi.

Với các tour du lịch nước ngoài, hướng dẫn viên người Việt và hướng dẫn viên địa phương sẽ đồng hành và hỗ trợ du khách để am hiểu văn hoá, thuận lợi cho chuyến đi.

d) Tiết kiệm chi phí

Với các chương trình tour, quý du khách sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp, chất lượng, và hầu như không phát sinh thêm chi phí. Đặc biệt thi thoảng du khách còn được hưởng những ưu đãi từ các chương trình tour nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi.

e) Có bảo hiểm du lịch - an toàn cho chuyến đi

Quý du khách sẽ được công ty du lịch mua bảo hiểm an toàn cho chuyến đi, để giúp tránh những rủi ro không đáng có, bảo vệ bản thân an toàn trong chuyến đi một cách trọn vẹn. Điều này khó mà có được khi du lịch tự túc.

Tuy nhiên, hình thức tour du lịch cũng có những điểm giới hạn nhất định như là chương trình vô cùng nhiều, thời gian liên tục, có nhiều người lạ trên một đoàn nếu bạn lựa chọn hình thức ghép tour nên du khách sẽ không có không gian riêng tư, tự do tham quan hoặc nghỉ ngơi khi cần thiết. 

Tuy nhiên, du khách có thể lựa chọn các chương trình với những địa điểm tham chất lượng, chương trình phù hợp để có những trải nghiệm đáng nhớ nhé. Khi đó, bạn thỏa sức vi vu mà không bị chán hoặc quá mất sức. Vì đã đi du lịch thì những trải nghiệm và tham quan luôn thú vị mà đúng không nào?

1.2 Có những loại tour du lịch nào

Các tour du lịch vô cùng đa dạng, tuỳ vào từng công ty lữ hành sẽ có những chương trình tour riêng. Một số chương trình tour du lịch phổ biến hiện nay là:

 • Tour tham quan
 • Tour du lịch văn hoá
 • Tour du lịch nghỉ dưỡng
 • Tour du lịch ẩm thực
 • Tour du lịch mạo hiểm
 • Tour trekking
 • Tour du lịch tâm linh

Trong đó, hình thức tour du lịch tham quan là chương trình tour phổ biến nhất, được nhiều du khách đánh giá cao và lựa chọn. Tuỳ vào từng sở thích, mong muốn của du khách sẽ lựa chọn những chương trình phù hợp để có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trên mỗi vùng đất mới.

1.3 Những lưu ý khi du lịch theo tour

Để có một chuyến đi trọn vẹn, khám phá những điều thú vị, phù hợp đúng với sở thích và mong muốn của bạn thì đừng quên lưu ý những điều quan trọng sau đây khi lựa chọn tour nhé.

a) Nắm rõ lịch trình tham quan

Mỗi chương trình tour sẽ có những lịch trình được thiết kế riêng, lịch trình này có sẵn. Bạn cần nghiên cứu lịch trình cụ thể và chi tiết để đảm bảo chương trình phù hợp với sở thích và mong muốn của mình khi tham quan. 

Khi đó bạn mới có những trải nghiệm phù hợp nhé. Các chương trình này sẽ được công ty du lịch gửi riêng cho bạn nên đừng quên tìm hiểu hoặc hỏi lại khi thắc mắc nhé.

b) Nắm được giá tour và chi phí phát sinh

Mỗi chương trình tour sẽ có những chi phí và giá nhất định. Thông tin trọn vẹn chuyến đi sẽ có đầy đủ. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được tổng chi phí phải chi, những chi phí nào cho gói tour du lịch, những chi phí nào cho hải quan hay những thủ tục cần thiết cho xuất nhập cảnh nếu bạn tham gia tour du lịch nước ngoài để có sự chuẩn bị sẵn và không bị bất ngờ nhé.

Thông thường các chi phí này sẽ cố định và được các công ty dịch vụ du lịch thông báo cho quý khách. Bạn cần nắm rõ hoặc giải đáp thắc mắc khi cần trước chuyến đi tránh những điều

c) Lựa chọn công ty lữ hành chuyên nghiệp, uy tín

Đơn vị lữ hành sẽ quyết định đến chất lượng và trải nghiệm chuyến đi, vậy nên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn đơn vị phù hợp, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong xuyên suốt chuyến đi nhé. 

Hải Đăng Travel là đơn vị có hơn 17 năm kinh nghiệm đồng hành cùng du khách khám phá mọi vùng đất mới trong và ngoài nước với chương trình tour chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các tour du lịch trong và ngoài nước thì liên hệ chúng tôi để hỗ trợ.

1.4 Một số khái niệm quan trọng khi đi tour du lịch cần biết

Hải Đăng Travel giới thiệu đến bạn những thuật ngữ sử dụng vô cùng nhiều trong tour du lịch. Bạn có thể tham khảo và lưu ý khi tham gia các chương trình tour nhé.


a) Tour guide là gì?

Tour guide là thuật ngữ dùng để chỉ những người hướng dẫn viên du lịch đồng hành xuyên suốt cùng du khách trên mỗi chuyến đi. Tour Guide là những người dùng ngôn ngữ của du khách để thuyết minh, giới thiệu cũng như giải đáp những thắc mắc của du khách trong suốt chuyến đi.

Nhiệm vụ của Tour Guide là đảm bảo chương trình tour trọn vẹn, xử lý mọi tình huống phát sinh hay những thắc mắc của quý du khách, hướng dẫn đoàn tham quan, tập hợp đoàn và số lượng khách đầy đủ, không bị thất lạc ai. 

Người tour guide có kinh nghiệm và được đánh giá cao là người thân thiện, vui vẻ, dẫn chuyện cuốn hút, quan trọng là khả năng ứng biến nhanh và am hiểu về lịch sử, văn hoá địa phương hay nhiều câu chuyện để giúp du khách có những trải nghiệm thú vị cho chuyến đi.

b) Tour leader là gì?

Tour leader là trưởng đoàn, có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, giải quyết mọi tình huống xảy ra cho cả đoàn. Đặc biệt với những chương trình tour du lịch nước ngoài thì luôn luôn có Tour leader - người dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn, hiểu được du khách và linh hoạt, ứng biến nhanh trong mỗi chuyến đi để đảm bảo chương trình tour thật trọn vẹn, ý nghĩa.

c) Package Tour là gì?

Package tour là một loại tour trọn gói, bao gồm cả những dịch vụ như phương tiện đi lại, phí ký gửi hành lý, ăn uống, lưu trú, và cả vé tham quan những địa điểm tham quan.

Tóm lại, Package tour là chương trình tour trọn gói, quý du khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z về mọi vấn đề trong cả chuyến đi mà không mất thêm một khoảng chi phí nào khác.

d) Trekking tour là gì?

Trekking tour là một hình thức tour du lịch phổ biến hiện nay dành cho nhóm du khách yêu thích các hoạt động dã ngoại, leo núi, khám phá những hoạt động thể tha mạo hiểm. Tour trekking sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. 

Tất nhiên chương trình tour trekking sẽ có yêu cầu cực cao về sức khoẻ, luôn có bảo hiểm cho du khách trong suốt chuyến đi. Chương trình tour này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt, đáng nhớ, và đặc biệt là vô cùng gần gũi với thiên nhện.

e) Combo tour du lịch là gì?

Combo du lịch là những chương trình tour được thiết kế với nhiều gói dịch vụ combo khác nhau, ví dụ như là chương trình tham quan và lưu trú, hoặc lưu trú và di chuyển, hoặc di chuyển và ăn uống… Tuỳ vào từng chương trình sẽ có những combo phù hợp. 

Ưu điểm của các combo du lịch là thời gian không quá eo hẹp, có hướng dẫn viên đồng hành và tour sẽ thiết kế riêng cho du khách, không phải đi cùng người lạ. Bạn có thể du lịch một mình, hoặc 2 người hoặc theo nhóm, theo gia đình hoặc tuỳ theo lựa chọn của bạn, hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ và đồng hành tuỳ thuộc vào sự lựa chọn riêng của du khách.

2.Công ty tổ chức tour du lịch Hải Đăng Travel

Hải Đăng Travel là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và ngoài nước uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm với lịch trình tour chất lượng cao, trải nghiệm thú vị, mang đến cho du khách nhiều điều mới mẻ, thú vị cho từng chuyến đi. 


Với kinh nghiệm hơn 17 năm, đội ngũ Hải Đăng Travel luôn dày dạn kinh nghiệm, hỗ trợ quý du khách mọi vấn đề trong chuyến đi, giúp quý du khách hoàn toàn an tâm và thoải mái nhất trong hành trình du lịch.

Các chương trình tour du lịch tại Hải Đăng Travel được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách ghép đoàn, khách gia đình, khách teambuilding,... để có những hoạt động trải nghiệm mới mẻ, phù hợp nhất. 

Không chỉ là tham quan, mỗi tour du lịch tại Hải Đăng Travel luôn có mang lại sự gắn kết đặc biệt hay là những ý nghĩa nhất định, để mỗi du khách thoải mái và có những kỉ niệm đáng nhớ cho riêng mình. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

2.1 Các gói tour du lịch trong nước và nước ngoài

Các chương trình tour du lịch tại Hải Đăng Travel được thiết kế đa dạng, chọn lọc kĩ các điểm tham quan và không ngừng cập nhật những dịch vụ mới, để giúp du khách có thể trải nghiệm mới, bắt kịp xu hướng nhất. Bạn có thể tham khảo các chương trình tour trong và ngoài nước tại Hải Đăng Travel dưới đây nhé.

a) Tour du lịch các tỉnh Phía Bắc

Các gói tour du lịch Miền Bắc đi Lào Cai - Sapa - Fansipan, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tour Hải Đăng Travel. Bạn có thể tham khảo chi tiết các tour Miền Bắc nổi bật tại Hải Đăng Travel nhé.

 • Tour du lịch Hà Nội
 • Tour du lịch Lào Cai
 • Tour du lịch Sapa
 • Tour du lịch Fansipan
 • Tour  du lịch Lai Châu
 • Tour du lịch Điện Biên
 • Tour du lịch Sơn La
 • Tour  du lịch Hà Giang

b) Tour du lịch các tỉnh miền Trung

Các gói tour du lịch Miền Trung đi Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Đảo Bình Ba, Điệp Sơn… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tour Hải Đăng Travel. Tham khảo chi tiết chương trình tour nhé.

 • Tour du lịch Nghệ An
 • Tour du lịch Cửa Lò
 • Tour du lịch Quảng Ninh
 • Tour du lịch Hạ Long
 • Tour du lịch Huế
 • Tour du lịch Đà Nẵng
 • Tour du lịch Quãng Ngãi
 • Tour đảo Lý Sơn
 • Tour du lịch Bình Định
 • Tour du lịch Quy Nhơn
 • Tour du lịch Phú Yên
 • Tour du lịch Khánh Hòa
 • Tour đảo Bình Ba
 • Tour đảo Bình Hưng
 • Tour đảo Điệp Sơn
 • Tour du lịch Nha Trang
 • Tour đảo Bình Lập
 • Tour du lịch Ninh Thuận
 • Tour du lịch Ninh Chữ
 • Tour du lịch Bình Thuận
 • Tour đảo Phú Quý
 • Tour du lịch Phan Thiết

c) Tour du lịch các tỉnh miền Nam và miền Tây

Các gói tour du lịch Miền Tây đi côn đảo, An Giang, Châu Đốc, Hà Tiên, Đảo Nam Du, Phú Quốc… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tour Hải Đăng Travel.

 • Tour du lịch TP.HCM
 • Tour du lịch Vũng Tàu
 • Tour du lịch Côn Đảo
 • Tour du lịch Tây Ninh
 • Tour du lịch Cà Mau
 • Tour du lịch An Giang
 • Tour du lịch Châu Đốc
 • Tour du lịch Kiên Giang
 • Tour du lịch Hà Tiên
 • Tour du lịch đảo Nam Du
 • Tour đảo Bà Lụa
 • Tour du lịch Phú Quốc
 • Tour du lịch Đồng Tháp
 • Tour du lịch Bến Tre
 • Tour du lịch Sóc Trăng
 • Tour du lịch Tiền Giang
 • Tour du lịch Mỹ Tho
 • Tour du lịch Bạc Liêu

d) Tour du lịch các tỉnh Tây Nguyên

Các gói tour du lịch Tây Nguyên đi Bảo Lộc, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Kon Tum, Măng Đen..được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tour Hải Đăng Travel.

 • Tour du lịch Buôn Ma Thuột
 • Tour du lịch Lâm Đồng
 • Tour du lịch Bảo Lộc
 • Tour du lịch Đà Lạt
 • Tour du lịch Đắk Nông
 • Tour du lịch Tà Đùng
 • Tour du lịch Kon Tum
 • Tour du lịch Măng Đen

2.2 Tại sao nên chọn tour du lịch Hải Đăng Travel

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, Hải Đăng Travel luôn là sự lựa chọn của nhiều du khách bởi vì:


a) Chương trình tour chất lượng, phù hợp từng tệp khách

Lịch trình tour du lịch của Hải Đăng Travel hướng tới sự phù hợp với sức khỏe, trải nghiệm, khám phá văn hóa riêng của từng địa phương, vùng đất du khách đến. Tuỳ vào từng sở thích, mong muốn mà bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất.

b) Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển đa dạng, an toàn và chi phí luôn hợp lý để du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đặc biệt có bảo hiểm xuyên suốt chuyến đi. 

Hơn thế, các tài xế của Hải Đăng Travel được tuyển chọn kỹ, xe mới, luôn đáp ứng cho du khách những trải nghiệm êm ái trên hành trình di chuyển.

c) Lưu trú

Hải Đăng Travel chú trọng đặc biệt với các địa điểm lưu trú, đảm bảo tương xứng với mức chi phí mà du khách bỏ qua, đầy đủ những dịch vụ cần thiết, và an toàn cho cả chuyến đi. 

Luôn lựa chọn những dịch vụ lưu trú chất lượng cao, trải nghiệm mới mẻ nhất cho du khách để có thể nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

d) Ẩm thực, ăn uống

Đây là điều mà nhiều du khách tham quan. Hải Đăng Travel cực kỳ chú trọng để mỗi điểm đến du khách được thoả sức thưởng thức những món ngon, những đặc sản thú vị. Đặc biệt các bữa ăn luôn tương xứng với chi phí, chất lượng và nhu cầu trải nghiệm ẩm thực địa phương của cả đoàn du khách.

e) Chất lượng địa điểm du lịch

Mỗi vùng đất đi qua sẽ có những địa điểm tham quan, khám phá riêng. Chương trình tour tại Hải Đăng Travel sẽ được thiết kế cực kỳ chất lượng, có sự kết nối với những địa điểm địa phương với nhau và mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hoá, thiên nhiên hay khám phá những phong tục tập quán địa phương, những địa điểm du lịch nổi tiếng của mỗi vùng đất bạn đến.

3. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.


Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ liên quan khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

3.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 
 • Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).
 • Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).
 • Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.
 • Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.
 • Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.
 • Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

3.2. Cam kết dịch vụ

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

>> Các bạn xem thêm: thời trang là gì

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88