Trang chủ

Giới thiệu

Thiết bị công nghệ

Vật liệu XD

Bao bì

Thời trang

Tour du lịch

Dịch vụ

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 19/07/2024 |

Túi ni lông

5.0/5 (1 votes)

Túi ni lông được sản xuất từ các hạt nhựa: PE, PP, OPP.. và kèm theo một số chất phụ gia để đảm bảo vừa mỏng nhưng vẫn vô cùng dẻo dai, chắc, và tiện lợi trong việc sử dụng. Có nhiều loại túi ni lông được sử dụng hiện nay với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu vô cùng đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị kinh doanh .


1. Lợi ích khi sử dụng túi ni lông

Túi nilon ngày này không chỉ là một chiếc túi thông dụng, túi ni lông có rất nhiều sự tiện lợi trong nên được các doanh nghiệp hiện nay luôn quan tâm.


1.1 Đối với khách hàng

 • Tính đa dạng và tiện lợi, sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau không chỉ là “đựng”
 • Không bị thấm nước, dễ dàng tái sử dụng nhiều lần
 • Nhẹ và đơn giản, vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng trong di chuyển

1.2  Đối với doanh nghiệp

 • Túi ni lông à cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp bằng việc tăng thêm tính tiện lợi cho khách hàng trong việc mua sản phẩm.
 • Là phương tiện truyền thông miễn phí và có thể giới thiệu khách hàng mới thông qua những thông tin công ty được in trên bao bì
 • Công cụ thể hiện thể hiện độ chuyên nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu uy tín thông qua bao bì.

Bạn đã sử dụng bao bì như một công cụ truyền thông miễn phí chưa? Đã sử dụng bao bì ni lông mà chưa áp dụng được điều này thì sẽ hơi tiếc cho bạn, vừa miễn phí mà còn mang lại hiệu quả tại sao không? nếu chưa thì hãy thử lưu tâm và áp dụng thử nhé.

1.3 Ứng dụng túi ni lông

 • Túi ni lông là loại bao bì được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thấy được chúng sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, chợ, tạp hóa, các cửa hàng ăn uống hàng quán ăn…. 
 • Các loại túi ni lông này có công dụng dùng để đựng các loại sản phẩm, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Hơn thế nữa, tại các cửa hàng kinh doanh thời trang, quần áo, giày dép, túi ni lông cũng được sử dụng để đóng gói vô cùng nhiều. Loại túi thường sử dụng nhất là túi hột xoài, túi 2 quai….
 • Đối với ngành thực phẩm như bánh kẹo, trái cây, nông sản xuất khẩu, túi ni lông là loại bao bì bảo vệ chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển cho đến khi sử dụng của khách hàng. Loại túi ni lông này được thiết kế với chất lượng nhựa cao cấp, sang trọng hơn.

Tóm lại, hầu như trong cuộc sống hiện nay túi ni lông là một sản phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên để bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu bạn cón thể tái sử dụng các loại túi ni lông sau khi sử dụng nếu chất lượng còn tốt nhé.

2. Các phương pháp in túi ni lông

Bao bì Phú Thành giới thiệu đến các bạn các công nghệ in túi nilon được sử dụng phổ biến hiên nay. Để mang đến những mẫu túi ni lông đẹp, hình ảnh, màu sắc chất lượng thì việc lựa chọn công nghệ in túi ni lông là vô cùng quan trọng. Sau đây là 2 phương pháp in túi ni lông được lựa chọn hàng đầu hiện nay:


2.1 in trục ống đồng

In ống đồng hay còn gọi là in lõm là công nghệ in sử dụng trục ống đồng khắc lõm những hình ảnh thông tin cần in. Nguyên tắc của công nghệ in này là in lõm, nghĩa là các hình ảnh, thông tin được khắc lõm và bề mặt ống đồng sẽ được in lên bao bì. 

Công đoạn in túi ni lông bằng công nghệ in ống đồng được thực hiện ngay sau khi thổi thành túi, rồi sau đó được đem ra cắt thành phẩm.

a) Ưu điểm

 • Độ chính xác và phục chế hình ảnh chất lượng cao.
 • Áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET…
 • Có thể sử dụng in ống đồng màng ghép để tạo nên mẫu bao bì sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Trục in có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.
 • Thời gian in nhanh chóng, in được số lượng lớn.

b) Nhược điểm

 • Giá thành trục in cao, nên đòi hỏi in số lượng lớn mới tiết kiệm được chi phí.

2.2 In lụa

In lụa là phương pháp in bao bì thủ công được sử dụng từ xưa đến nay. Dựa vào thiết kế của khách hàng thợ in sẽ xuất ra 1 bản phim dùng để quệt mực in lên trên lưới hoặc vải lụa để tạo thành thành phẩm.

Vì thế công nghệ in lụa hay còn được gọi là in lưới.

a) Ưu điểm

 • Chi phí thấp.
 • Có thể đáp ứng đơn hàng in số lượng ít.
 • Có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau.
 • Chủ động về màu sắc bao bì.

b) Nhược điểm

 • Bản in chấp nhận được, độ nét về hình ảnh, màu sắc ở mức độ vừa.
 • Tốn thời gian, càng nhiều màu sắc càng tốn thời gian in.

3. Các kiểu túi ni lông

Có rất nhiều loại túi ni lông trên thị trường hiện nay, tùy vào sản phẩm đặc thù, tùy vào nhu cầu riêng của mỗi khách hàng mà lựa chọn loại túi phù hợp. Tuy nhiên 5 loại dưới đây là 5 loại túi ni lông sử dụng phổ biến  nhất hiện nay.

3.1 Túi hột xoài

Túi hột xoài là loại túi có hình vuông hoặc hình chữ nhật với thiết kế kiểu tay cầm đục lỗ giống hột xoài đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng. Túi hột xoài vô cùng dẻo dai, chất lượng bền sử dụng để đựng hoặc đóng gói hàng hóa. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Túi hột xoài thường được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như là: mỹ phẫm, quần áo, giày dép, phụ kiện….. hoặc sử dụng ở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Túi hột xoài thường được thiết kế in thương hiệu riêng để quảng bá thông tin cửa hàng cho các đơn vị kinh doanh hiện nay. 

3.2 Túi ni lông roll cuộn

Túi ni lông roll cuộn là loại túi được thiết kế với loại nhựa tự phân hủy giúp mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng và thân thiện với môi trường.

Túi roll cuộn được sử dụng nhiều trong các siêu thị, trong gia đình với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Túi thường được cuộn lại thành từng cuộn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 

3.3 Túi ni lông hai quai T-shirt

Túi ni lông T-shirt được thiết kế với 2 quai vô cùng chắc chắn, dẻo dai, có thể đựng được hàng hóa số lượng nhiều và trọng lượng lớn.

Loại túi T-shirt 2 quai này được ứng dụng nhiều trong việc đựng đồ ở các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sách, treo và di chuyển. Ngoài sử dụng ở các siêu thị, trung tâm thương mại lớn thì túi ni lông 2 quai còn được sử dụng ở các chợ, tạp hóa…

3.4 Túi zipper

Túi zipper là loại túi thường được sử dụng để đựng và bảo quản hàng hóa. Đây là một loại túi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ ưu việt trong tính năng bảo vệ hàng hóa rất cao, giữ được chất lượng như ban đầu.

Có 2 loại túi zipper phổ biến là: túi zipper khóa kéo và túi zipper vuốt mép. Cả 2 loại này được sử dụng phổ biến. Túi zipper được ứng dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như là: thực phẩm, nông sản sấy, trái cây, bánh kẹo, quần áo, trà sữa…. Túi zipper còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, dược phẩm.

3.5 Túi niêm phong

Túi niêm phong được sản xuất dành riêng cho việc đóng gói hàng hóa với với phần miệng túi được thiết kế vô cùng thông minh với một lớp keo niêm phong cực kỳ chặt, giúp đảm bảo và bảo vệ chất lượng hàng hóa cực kỳ tốt, 3 cạnh túi còn lại hàn nhiệt vô cùng chắc.

Túi niêm phong được ứng dụng nhiều trong các lĩnh đóng gói hàng hóa online giúp tiết kiệm vô số thời gian, công sức, chi phí đáng kể. Đặc biệt là việc bảo mật hàng hóa tối đa khi vận chuyển, không bị đánh tráo hoặc thay đổi.

4. Công ty sản xuất bao bì Phú Thành

Bao bì Phú Thành là đơn vị chuyên in túi ni lông chuyên nghiệp tại tphcm. Các chất liệu in cực kỳ đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm in ấn nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, đúng màu, đúng yêu cầu với giá cả phải chăng.


Xưởng in ấn Phú Thành đầu tư hệ thống máy móc chất lượng, công nghệ in hiện đại, đáp ứng mọi số lượng in khác nhau của khách hàng, kể cả những số lượng đơn hàng lớn, yêu cầu cao về mặt thiết kế và màu sắc.

Đến với Phú Thành, bạn hoàn toàn an tâm về mặt chất lượng sản phẩm, bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, quy trình in ấn được kiểm soát từ khâu đầu vào đến thành phẩm, đảm bảo mang đến những sản phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng.

4.1 Các dịch vụ in ấn tại Phú Thành

Là đơn vị trực tiếp in ấn, Phú Thành cung cấp đa dạng các gói dịch vụ in giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Các gói dịch vụ in ấn gồm có:

a) In decal

Dịch vụ in decal là một trong những dịch vụ nổi bật tại Phú Thành, các sản phẩm in decal luôn đảm bảo bền màu, chất lượng và sử dụng lâu dài. Các sản phẩm in decal tại Phú Thành được in ấn với nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, nhựa, bạc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn chất liệu in phù hợp.

Các sản phẩm in decal tại Phú Thành có thể kể đến như là:

 • Decal dán poster, quảng cáo, các sự kiện ngoài trời.
 • In nhãn mác, bao bì, tem dán dành cho các sản phẩm trên thị trường.
 • In decal tem chống hàng giả, tem bảo hành cho các sản phẩm thương hiệu
 • Hoặc có thể ứng dụng cho việc trang trí cửa kính, dán tường trong nhà, làm biển trao giải thưởng hoặc làm mặt dựng quảng cáo.

b) In name card

Phú Thành chuyên thiết kế và in ấn các loại name card Vip , in name card giấy mỹ thuật cao cấp thể hiện giá trị và thương hiệu của mỗi người. Tại tphcm, Phú Thành trở thành địa chỉ in name card uy tín và chất lượng, và phục vụ được nhiều khách hàng hiện nay.

Các sản phẩm name card tại Phú Thành luôn đảm bảo tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”. Đồng thời, đội ngũ thiết kế Phú Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về in ấn name card theo yêu cầu liên hệ trực tiếp Phú Thành để được hỗ trợ.

c) In tờ rơi

Phú Thành là đơn vị chuyên in ấn tờ rơi quảng cáo với đa dạng chất lượng giấy khác nhau. Các sản phẩm tờ rơi cứng cáp, màu sắc đẹp, có thể cán màng bóng hoặc UV tùy theo yêu cầu khách hàng.

Có rất nhiều kích thước tờ rơi khi in ấn, bạn hoàn toàn có thể in theo kích thước yêu cầu, nhưng để tiết kiệm chi phí và thời gian khi in, mọi doanh nghiệp, đơn vị in ấn thường chọn những kích thước khổ giấy tương ứng. Có 5 khổ giấy in tờ rơi sử dụng phổ biến hiện nay là:

 • Kích thước A6: 148×105 (mm)
 • Kích thước A5: 210×148 (mm)
 • Kích thước A4: 297×210 (mm)
 • Kích thước A3: 420x297 (mm)
 • Kích thước tờ gấp 3 (6 trang): 100×210 (mm), 120×240 (mm)

d) In bao bì ni lông

Xưởng sản xuất túi ni lông Phú Thành chuyển sản xuất và in ấn các loại túi ni lông, bao bì ni lông với các mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Ngoài các mẫu túi ni lông sẵn có, Phú Thành nhận thiết kế in túi ni lông theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm khách hàng để mang đến sự tiện lợi nhất. Các sản phẩm sản xuất tại Phú Thành là: túi hột xoài, túi 2 quai, túi roll cuộn, túi zipper, túi niêm phong…

Với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn, Phú Thành luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng, giá cả phải chăng. Vì thế đây là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu mua hoặc in ấn bao bì tại tphcm.

4.2 Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp in ấn, Phú Thành cam kết

 • Chất lượng in đảm bảo
 • Màu sắc in đẹp, sắc sảo
 • Thiết kế miễn phí
 • Giá cả ổn định

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ in ấn, Bao Bì Phú Thành đã và đang hỗ trợ được hàng trăm ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như là: mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện thời trang, điện tử, quà tặng, thực phẩm…

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi trong việc in ấn bao bì, ấn phẩm quảng cáo theo yêu cầu riêng với giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn chất lượng liên hệ ngay Phú Thành để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Các bạn xem thêm túi opp

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

 • Tel: 0866 783 682 - 0904 932 052 - 0981 821 152
 • Email: baobiphuthanh@gmail.com
 • Địa chỉ: 45/1 Đường Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân, TPHCM
 • https://www.baobiphuthanh.com/