Trang chủ

Giới thiệu

Thiết bị công nghệ

Vật liệu XD

Bao bì

Thời trang

Tour du lịch

Dịch vụ

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 19/07/2024 |

Giới thiệu

5.0/5 (1 votes)

Lời đầu tiên Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Lan Anh xin gửi đến quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện này, vấn đề thương hiệu của doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Vì vậy bạn hãy đăng ký cho mình một bộ tên miền cho doanh nghiệp để thành lập cho mình một website riêng quảng cáo thương hiệu giúp việc bán hàng đạt tăng trưởng hiểu quả nhất.

1. Lịch sử phát triển công ty

Từ một cửa hàng máy tính rất nhỏ sau 2 năm đã phát triển thành CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH

Và là một trong những công ty đi theo định hướng phát triển công nghệ online như thiết kế website, xây dựng chiến lược Marketing, quảng cáo ADW, Youtube và đặc biệt là chiến lược SEO( Gia tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm google, bing, yahoo,,,,).


Ngày nay thiết kế website là một trong những công cụ marketing cực kỳ hiệu quả đối với doanh nghiệp kinh doanh, nếu như không có website doanh nghiệp đã tự mất đi một phần cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên hiện nay là tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

1.1 Nền tảng thương hiệu

LANANH ADV Hiện là đối tác của nhiều nhà cung cấp dịch vụ tên miền và cung cấp dịch vụ chỗ đặt Máy chủ Server hiện nay, như Tenten, Mắt Bảo, Pavietnam, Data Center….

 • Chuyên cung cấp tên miền, hosting và VPS   
 • Xây dựng chiến lược marketing( chiến lược Facebook, chiến lược Youtube, Chiến lược Seo..)
 • Thực hiện chiến lược quảng cáo Ads, Adwrod…..

LANANHADV đã dần khẳng định thương hiệu của mình về chất lượng dịch vụ cung cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với phương châm”luôn luôn kết nối” chúng tôi luôn mong muốn luôn luôn được kết nối với khách hàng ngày càng thân thiết hơn.

Bằng chứng cho phương chăm này, chúng tôi làm việc với nhiều đối tượng khách hàng với thời gian gắn kết rất lâu, với những khách hàng hiện tại đã làm việc từ 1-4 năm vẫn còn nhận được sự phục vụ của LANANHADV.

Chúng tôi không khẳng định là đảm bảo hoài lòng tất cả khách hàng, nhưng những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều đem đến hiệu quả cho khách hàng.

Các sản phẩm chính của Công ty:

 • Quảng cáo adword, facebook, adsen
 • Thiết kế website, tên miền hosting
 • Cung cấp dịch vụ SEO( Gia tăng thứ hạn từ khóa trên các công cụ tìm kiếm)
 • Xây dựng hệ thống kênh đăng tin rao vặt
 • Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube
 • Thiết kế và sản xuất Video cho các đối tạc ca sĩ, nhạc sĩ, phòng karaoke.
 • Cung cấp máy tình và thiết bị văn phòng

Với mục tiêu mạng lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ đó là:

 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Đầu tư nghiên cứu và  phát  triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.
 • Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.
 • Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng.

1.2 Sứ mệnh LAN ANH ADV

Ngay từ ban đầu, LANANH ADV  đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng. Là lền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

1.3 Tầm nhìn chiến lược

- Với những lỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới. LANANH ADV luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và những giải pháp công nghệ mới nhất. 

- Với tôn chỉ kinh doanh "Chữ tín đặt lên hàng đầu ". LANANH ADV luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sảm phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy "Đến với LANANH ADV - Sự lựa chọn tốt nhất "

2. Sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty

3. Dịch vụ Lan Anh cung cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, kinh doanh tên miền, hosting, vps và server chúng tôi đã giúp khách hàng có được thương hiệu trên thị trường và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Một website của doanh nghiệp nằm trong top google sẽ là một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp đó, với lượng tìm kiểm và truy cập vào google lên đến hàng triệu lượt tìm từ khóa các sản phẩm dịch vụ như hiện này. Seo đóng một vai trò rất quan trọng giúp khách hàng tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn.

Vậy sao chúng ta không đầu tư một website chuẩn seo, cùng với đội ngũ SEO nhiều năm  kinh nghiệm tại Lananhadv sẽ giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn, giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.

>> Dịch vụ Công ty Lananhadv cung cấp như sau:

    - Đăng ký tên miền

    - Đăng ký hosting

    - Cung cấp dịch vụ lưu trữ website, Hosting và lưu trữ thư điện tử, Email hosting

    - Tư vấn và Thiết kế website theo yêu cầu

     - Dịch vụ seo chuyên nghiệp

     - Dịch vụ chăm sóc website

    -  Dịch vụ quảng cáo google ADWORD, YOUTUBE, ADSENS,.

    -  Dịch vụ textlink, forum.

    -  Xây dựng phần mềm doanh nghiệp

    - Tư vấn và triển khai các dịch vụ SEO, Marketing online.

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website - một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet - đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội bán hàng cho mọi tổ chức, cá nhân. 

Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu bạn muốn thành công thì chính bạn cũng cần phải thay đổi. Hãy đăng ký ngay một website với đội ngũ nhân viên Lananhadv thiết kế chuẩn seo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn các dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

 • Hotline:0938.630.616 -   0977.800.810
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.